Vietnam Creative Festival Teaser 2016
project name

Vietnam Creative Festival Teaser 2016

Vietnam Creative Festival is the biggest creative

description
  • Our Role:

    Creative, Animation

view online

Vietnam Creative Festival is the biggest creative festival in Vietnam which was first organized in 2014. In 2016, the festival comes back with the topic Senses of Vietnam to bring all creative and entrepreneurs together. “Senses of Vietnam”– Where the images and emotions of Vietnam are evoked through the 5 senses. From the simplicity of everyday life: Exquisite natural landscapes, Familiar rice grains, Exotic fragrant bowls of Pho, Street food stalls, Alluring melodies of traditional music…To sophisticated concepts of Oriental philosophy.

Learn more at: http://creativefest.vn/

Việt Nam Creative Festival – Đấu trường sáng tạo 2016 là sự kiện sáng tạo lớn nhất cả nước quy tụ các các công ty, cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo và yêu thích sáng tạo. Đấu trường sáng tạo năm nay đem đến cho mọi người cảm quan Việt Nam bao gồm hàng loạt hoạt động sáng tạo như cuộc thi Nice Vietnam, triển lãm các tác phẩm và sản phẩm của các doanh nhân sáng tạo trẻ, hội thảo về tinh thần kinh doanh sáng tạo và đổi mới, cuộc thi Creative Business Cup 2016 nhằm khơi nguồn cảm hứng và tạo điều kiện để các doanh nghiệp gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối với nhà đầu tư.

Với vai trò là đối tác chiến lược, Red Cat Motion tổ chức Nice Vietnam là cuộc thi dành cho cá nhân hoặc nhóm có các ý tưởng sáng tạo giúp quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Sản phẩm dự thi có thể là các tranh vẽ, video, phim hoạt hình, tem…

Buổi triển lãm và hội thảo chủ đề Tinh thần Kinh doanh sáng tạo và đổi mới sẽ được tổ chức trong hai ngày 7 và 8-10 với các cuộc trò chuyện xoay quanh ngành sáng tạo trong thời gian gần đây.

Trong khuôn khổ chương trình còn có cuộc thi Creative Business Cup 2016 lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Đây là cuộc thi toàn cầu được tổ chức tại Đan Mạch từ năm 2010 dành cho các doanh nhân trong ngành sáng tạo với mục tiêu tăng cường kỹ năng, thúc đẩy tinh thần cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Xem thông tin và đăng ký dự thi tại http://creativefest.vn/

Lễ hội Sáng tạo Việt Nam 2016 do Mạng lưới Doanh nhân Sáng tạo Việt Nam (Vietnam Creative Entrepreneurs Network) tổ chức, diễn ra lần đầu tiên năm 2014.