Contiki: Travel with #noregret
project name

Contiki: Travel with #noregret

Whoever you identify with, we’ve got a

description

Whoever you identify with, we’ve got a trip to turn your FML to OMG. With Contiki, there is no regret.
See the full list here

Client: Contiki
Agency: Where There’s Smoke
Production House: Red Cat Motion

#NOREGRET

Du lịch là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn luôn muốn nghe. Chỉ cần nhắc tới du lịch là có cả chục ý tưởng nơi bạn muốn đi và theo cách bạn muốn. Tôi luôn thích tự đi du lịch theo cách của mình, tự tìm hiểu và đó cũng là điểm dở của tôi. Tôi cứ nghĩ mình biết mọi thứ nhưng thật ra bạn chẳng biết gì cả. Và đôi lúc bạn sẽ tốn tiền cho những thứ không cần thiết. Đây cũng là insight cho chiến dịch không hối hận #NOREGRET của Contiki.

Contiki được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu cho cho các khách hàng từ 18 đến 35 tuổi. Mục tiêu của Contiki là đem lại những trải nghiệm du lịch đáng giá cho khách hàng của mình, và họ sẽ không bao giờ hối hận khi du lịch với Contiki, dù đi bất cứ đâu, với chi phí hợp lý.

Với chiến dịch #NOREGRET của mình, Contiki hứa đem lại những trải nghiệm du lịch không thể nào quên được cho khách hàng của mình. #NOREGRET Contiki thể hiện mình không chỉ là một triết ký về du lịch mà đó còn là một phong cách sống. Điểm nhấn của chiến dịch là những câu chuyện tập trung vào những cá tính du lịch khác nhau, và gián tiếp nói lên được tại sao Contiki là điểm lựa chọn phù hợp của họ.

Rosie định đi du lịch và cô ấy đã lên toàn bộ chuyến đi của mình một cách tiết kiệm nhất có thể. Nhưng than ôi mọi thứ không như mọng đợi của cô. Đồ ăn thì dở tệ, khách sạn thì bèo nhèo, lạnh lẽo mà còn đầy mạng nhện. Đã thế cô còn tốn tiền cho quá trời vé vào cổng mà không biết trước. Du lịch rẻ mà không rẻ chút nào. Cũng may Rosie đã có một cách khác là tìm đến Contiki để giúp cô ấy chi tiêu một cách hiệu quả khi đi du lịch.

Hãy gặp Ben. Ben thích đi du lịch theo ý mình và cho rằng mình biết những quán ăn ngon nhất, những nhà hàng tốt nhất, những địa điểm tuyệt nhất. Nhưng than ôi, thật ra Ben chẳng biết gì cả. Hãy để Contiki lên kế hoạch cho chuyến đi của Ben với chi phí hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể là Ben và cũng có thể là Rosie hay là một trong những nhân vật khác của chúng tôi. Thật may vì bạn không phải như họ. Với hơn 12 video xoay quanh những vấn đề dở khóc dở cười và đánh trúng tâm lý người xem: Bạn nghĩ bạn biết tất cả nhưng thật ra bạn không biết gì, hãy để chúng tôi giúp bạn khiến chiến dịch #NOREGRET của Contiki dễ dàng chạm vào bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Toàn bộ câu chuyện đều được thực hiện bằng Animation tại Red Cat Motion. Thử thách của chúng tôi là làm sao xây dựng được những nhân vật hài hước, thân thiện, gần gũi và đầy sắc màu vì khách hàng của Contiki rất rộng lớn. Lời thoại cũng cực kỳ trau chuốt, xúc tích và dễ nhớ. Từng nhân vật đều có tên để câu chuyện trở nên dễ kết nối hơn.

contiki