Contiki: Travel with #noregret

Whoever you identify with, we’ve got a trip to turn your FML to OMG. With Contiki, there is no regret.
See the full list here

Client: Contiki
Agency: Where There’s Smoke
Production House: Red Cat Motion

#NOREGRET

Du lịch là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn luôn muốn nghe. Chỉ cần nhắc tới du lịch là có cả chục ý tưởng nơi bạn muốn đi và theo cách bạn muốn. Tôi luôn thích tự đi du lịch theo cách của mình, tự tìm hiểu và đó cũng là điểm dở của tôi. Tôi cứ nghĩ mình biết mọi thứ nhưng thật ra bạn chẳng biết gì cả. Và đôi lúc bạn sẽ tốn tiền cho những thứ không cần thiết. Đây cũng là insight cho chiến dịch không hối hận #NOREGRET của Contiki.

Contiki được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu cho cho các khách hàng từ 18 đến 35 tuổi. Mục tiêu của Contiki là đem lại những trải nghiệm du lịch đáng giá cho khách hàng của mình, và họ sẽ không bao giờ hối hận khi du lịch với Contiki, dù đi bất cứ đâu, với chi phí hợp lý.

Với chiến dịch #NOREGRET của mình, Contiki hứa đem lại những trải nghiệm du lịch không thể nào quên được cho khách hàng của mình. #NOREGRET Contiki thể hiện mình không chỉ là một triết ký về du lịch mà đó còn là một phong cách sống. Điểm nhấn của chiến dịch là những câu chuyện tập trung vào những cá tính du lịch khác nhau, và gián tiếp nói lên được tại sao Contiki là điểm lựa chọn phù hợp của họ.

Rosie định đi du lịch và cô ấy đã lên toàn bộ chuyến đi của mình một cách tiết kiệm nhất có thể. Nhưng than ôi mọi thứ không như mọng đợi của cô. Đồ ăn thì dở tệ, khách sạn thì bèo nhèo, lạnh lẽo mà còn đầy mạng nhện. Đã thế cô còn tốn tiền cho quá trời vé vào cổng mà không biết trước. Du lịch rẻ mà không rẻ chút nào. Cũng may Rosie đã có một cách khác là tìm đến Contiki để giúp cô ấy chi tiêu một cách hiệu quả khi đi du lịch.

Hãy gặp Ben. Ben thích đi du lịch theo ý mình và cho rằng mình biết những quán ăn ngon nhất, những nhà hàng tốt nhất, những địa điểm tuyệt nhất. Nhưng than ôi, thật ra Ben chẳng biết gì cả. Hãy để Contiki lên kế hoạch cho chuyến đi của Ben với chi phí hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể là Ben và cũng có thể là Rosie hay là một trong những nhân vật khác của chúng tôi. Thật may vì bạn không phải như họ. Với hơn 12 video xoay quanh những vấn đề dở khóc dở cười và đánh trúng tâm lý người xem: Bạn nghĩ bạn biết tất cả nhưng thật ra bạn không biết gì, hãy để chúng tôi giúp bạn khiến chiến dịch #NOREGRET của Contiki dễ dàng chạm vào bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Toàn bộ câu chuyện đều được thực hiện bằng Animation tại Red Cat Motion. Thử thách của chúng tôi là làm sao xây dựng được những nhân vật hài hước, thân thiện, gần gũi và đầy sắc màu vì khách hàng của Contiki rất rộng lớn. Lời thoại cũng cực kỳ trau chuốt, xúc tích và dễ nhớ. Từng nhân vật đều có tên để câu chuyện trở nên dễ kết nối hơn.

contiki

Luca Brasi – Count Me On

LUCA BRASI IS A PUNK, ROCK GROUP FROM TASMANIA, AUSTRALIA. I AM LUCKY TO WORK THE ANIMATED PART FOR THEIR MUSIC VIDEO COUNT ME OUT. HOPE YOU LIKE IT. 

DIRECTOR / PRODUCER – Elder
CINEMATOGRAPHER / EDITOR / COLOURIST – Ed Reiss
ANIMATION – Red Cat Motion
AUDIO POST – Pierre Duyker
PYROTECHNICIAN – Dan Martin
VFX – Ben Kalgovas
CAMERA ASSIST – Harry Vincent, Chris Green
ACTORS – Chris Stanley, Ken Elder, Monique Dilernia, Siena Cole, Dan Martin, Pierre Duyker, Cam Gardner.

 

Cùng ChocoPN dạy bé học đếm

Client: Bánh Keọ Hạnh Nguyên
Agency: Maxus
Creative và Animation: Red Cat Motion

Không có gì dạy bé dễ hơn bằng những video âm nhạc vui nhộn. Hãy cùng Red Cat Motion và bánh kẹo Hạnh Nguyên dạy bé bằng những video âm nhạc thế này nhé.

Vietnam Creative Festival Teaser 2016

Vietnam Creative Festival is the biggest creative festival in Vietnam which was first organized in 2014. In 2016, the festival comes back with the topic Senses of Vietnam to bring all creative and entrepreneurs together. “Senses of Vietnam”– Where the images and emotions of Vietnam are evoked through the 5 senses. From the simplicity of everyday life: Exquisite natural landscapes, Familiar rice grains, Exotic fragrant bowls of Pho, Street food stalls, Alluring melodies of traditional music…To sophisticated concepts of Oriental philosophy.

Learn more at: http://creativefest.vn/

Việt Nam Creative Festival – Đấu trường sáng tạo 2016 là sự kiện sáng tạo lớn nhất cả nước quy tụ các các công ty, cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo và yêu thích sáng tạo. Đấu trường sáng tạo năm nay đem đến cho mọi người cảm quan Việt Nam bao gồm hàng loạt hoạt động sáng tạo như cuộc thi Nice Vietnam, triển lãm các tác phẩm và sản phẩm của các doanh nhân sáng tạo trẻ, hội thảo về tinh thần kinh doanh sáng tạo và đổi mới, cuộc thi Creative Business Cup 2016 nhằm khơi nguồn cảm hứng và tạo điều kiện để các doanh nghiệp gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối với nhà đầu tư.

Với vai trò là đối tác chiến lược, Red Cat Motion tổ chức Nice Vietnam là cuộc thi dành cho cá nhân hoặc nhóm có các ý tưởng sáng tạo giúp quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Sản phẩm dự thi có thể là các tranh vẽ, video, phim hoạt hình, tem…

Buổi triển lãm và hội thảo chủ đề Tinh thần Kinh doanh sáng tạo và đổi mới sẽ được tổ chức trong hai ngày 7 và 8-10 với các cuộc trò chuyện xoay quanh ngành sáng tạo trong thời gian gần đây.

Trong khuôn khổ chương trình còn có cuộc thi Creative Business Cup 2016 lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Đây là cuộc thi toàn cầu được tổ chức tại Đan Mạch từ năm 2010 dành cho các doanh nhân trong ngành sáng tạo với mục tiêu tăng cường kỹ năng, thúc đẩy tinh thần cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Xem thông tin và đăng ký dự thi tại http://creativefest.vn/

Lễ hội Sáng tạo Việt Nam 2016 do Mạng lưới Doanh nhân Sáng tạo Việt Nam (Vietnam Creative Entrepreneurs Network) tổ chức, diễn ra lần đầu tiên năm 2014.

Dallas: Big Things Happen Here

Client: www.visitdallas.com
Agency: Motion Authors
Production: Red Cat Motion

From Deep Ellum to Trinity Groves to Arlington, there is so much to discover here! You can see and do it all in Dallas’ many diverse neighborhoods. Find out more.

When Leo, Aries and Capricorn go to school

Client: Lavie
Agency: Ogilvy
Production: Red Cat Motion

Thời đi học không ai mà không quậy phải không? Nhất là mấy thánh Bạch Dương, Sự Tử và Ma Kết. Không tin thì xem thử video này là biết liền. Các chòm sao khác có như vậy không? #LaVie12chomsao

Lavie Zodiac is an animated series of twelve zodiacs. This video is contributed for old time classes of Leo, Aries and Capricorn.

Red Cat Motion Showreel 2016

Red Cat Motion is a team storyteller, planners, visual artists and motion artists. We provide creative visual communications strategy and solutions to agencies and brands. We look at visual aspects in every touch points and create stories that are both rational and emotional, connect brand’s values with their target audience.

From Animation to Live Action, we produce innovative works that connect your brand with your audiences. Our capabilities include:
– TV Commercials
– Broadcast Branding
– Teasers and Promos
– Animation Short Film
– Explainer Videos
– Music Videos
– Interactive Video
– Digital Content
– Game Animation

Google Euro Sport

We collaborated with AKQA to work on a series of Animated GIFs for Google Sport on the occasion of Euro Basket and Rugby 2015. You can see the project in action at: http://toprecherches.lequipe.fr/#!rugby/equipefrance2

Video Explainer for a Premiere Tipping Marketplace

Agency: Demo Duck
Creative Director: Leo DINH
Art Director: Leo DINH
Animator: Leo DINH
Sound Design: Demo Duck
Punters Paradise is the premiere social tipping marketplace for horse racing enthusiasts in Australia. Each month, Punters Paradise bring hundreds of thousands of unique visitors to their site, offering them not only an opportunity to buy and sell tips, but also a place to find the latest racing news, free form guides, pictures from the track, and much, much more.

Video Explainer for a Premiere Social Tipping Marketplace from Leo DINH on Vimeo.