The Coca-Cola Machine

 

The Coca-Cola Machine là một dự án thú vị kết hợp giữa công ty Red Cat Motion với công ty Freaky Motion. Cùng một ý tưởng là cỗ máy Coca-Cola, nhưng được thể hiện qua hai phong cách khác nhau đó là 2D Animation và 3D Animation.

The Coca-Cola Machine is a personal project we did in collaboration with Freaky Motion to motivate 2 ways of visualizing 1 concept. Red Cat Motion is specializing in 2D animation, and Freaky Motion is specializing in 3D Motion Design.

We are quite comfortable with the project. All the concept was done at Red Cat Motion. After the final 2D animation was released, we sent it to Freaky and challenged them to make it in 3D animation. The challenge was accepted and the final result freaks us out.

Credit:
Visual Concept: Leo DINH, Chau Long
Director: Leo DINH, Hoang Anh Nguyen
2D Animaton: Phuong Anh
Model: Nhung Nguyen
Texture: Duy Le, Nhung Nguyen
Motion Design/ Animation: Dat Nguyen, Beez Tran
Technical Dev/ Render: Duy Le

Website:
Redcatmotion.com
Freakymoyion.com

Coca-Cola-Character Coke_2 Coke Coke

Bloxmob: Create apps without learning code

You want to create apps, but you know nothing about code. Try Bloxmob now!!!

Client: Bloxmob
Agency: ELM Digital
Creative and Produce by Red Cat Motion

Founded in 2013 as the leading animation studio. In 2015, we set to ourselves bigger missions and become a visual communications agency. We want to inspire the world with brand visual stories, provide creative visual communications strategy and create stories that are both rational and emotional, connect brand’s values with their target audience.

Red Cat Motion là công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông thị giác và Animation tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ sáng tạo, Red Cat Motion đã tư vấn chiến lược Video cho các công ty quảng cáo và khách hàng trong ngoài nước bao gồm Unilever, Heineken, Coca Cola, Google, Sony, Squire, Nestle, Eurostar… Cùng xem thêm các dự án của Red Cat Motion tại:

Website: redcatmotion.com
Youtube: youtube.com/redcatmotionstudio

Liên hệ tư vấn và sản xuất Animation:

Email: leodinh@redcatmotion.com
Phone: 01203173547
Facebook.com/redcatmotion

Illuminating Threats in the Dark Web

 

It’s never been easy to protect your infrastructure from cybercriminals. They’ll stop at nothing to crack your defenses and get their hands on your financial assets, trade secrets and customer data. And in the Dark Web, they’ve found a dangerous hideout, one that keeps them disguised and covers their track at every turn.

MarkMonitor Dark Web and Cyber Intelligence exposes cybercriminal interactions relevant to your brand in the Dark Web to protect your infrastructure, your financial assets and your customers. Learn more.

Client: Darkweb
Agency: Content Box Marketing
Production House: Red Cat Motion

Dark Web ẩn chứa những nguy hiểm tiềm ẩn mà không phải ai cũng có thể ngăn chặn được. Bảo vệ hạ tầng cơ sở dữ liệu của các doanh nghiệp, tổ chức khỏi những kẻ tấn công mạng là nhiệm vụ tối quan trọng. Nhưng phải làm gì khi chúng ẩn mình quá sâu?

Chúng tôi không khỏi giật mình khi cùng lắng nghe những câu chuyện bảo mật từ khách hàng Mark Monitor. Họ đã tìm đến Red Cat cho nhiệm vụ video quan trọng này.

Mark Monitor cung cấp dịch vụ giám sát và loại trừ những mối đe doạ từ Dark Web. Nhiệm vụ của Red Cat lần này là phải làm sao xây dựng được một video marketing dễ hiểu từ những ngôn ngữ và công nghệ phức tạp này đến với khách hàng mục tiêu. Với Animation, không gì là không thể.

#redcatmotion #redcatstyle #videomarketing #videobusiness #redcatvideo

 

Cùng Nan khám phá nông trại kì thú.

Thế giới kì thú chưa bao giờ thú vị hơn dưới con mắt khám phá của trẻ thơ. Hãy cùng Nan Kid khám phá nông trại và học ngoại ngữ nhé.

Client: Nestley
Agency: Bates Chi & Partners
Production House: Red Cat Motion

Xem toàn bộ hành trình kì thú tại đây nhé: link

Contiki: Travel with #noregret

Whoever you identify with, we’ve got a trip to turn your FML to OMG. With Contiki, there is no regret.
See the full list here

Client: Contiki
Agency: Where There’s Smoke
Production House: Red Cat Motion

#NOREGRET

Du lịch là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn luôn muốn nghe. Chỉ cần nhắc tới du lịch là có cả chục ý tưởng nơi bạn muốn đi và theo cách bạn muốn. Tôi luôn thích tự đi du lịch theo cách của mình, tự tìm hiểu và đó cũng là điểm dở của tôi. Tôi cứ nghĩ mình biết mọi thứ nhưng thật ra bạn chẳng biết gì cả. Và đôi lúc bạn sẽ tốn tiền cho những thứ không cần thiết. Đây cũng là insight cho chiến dịch không hối hận #NOREGRET của Contiki.

Contiki được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu cho cho các khách hàng từ 18 đến 35 tuổi. Mục tiêu của Contiki là đem lại những trải nghiệm du lịch đáng giá cho khách hàng của mình, và họ sẽ không bao giờ hối hận khi du lịch với Contiki, dù đi bất cứ đâu, với chi phí hợp lý.

Với chiến dịch #NOREGRET của mình, Contiki hứa đem lại những trải nghiệm du lịch không thể nào quên được cho khách hàng của mình. #NOREGRET Contiki thể hiện mình không chỉ là một triết ký về du lịch mà đó còn là một phong cách sống. Điểm nhấn của chiến dịch là những câu chuyện tập trung vào những cá tính du lịch khác nhau, và gián tiếp nói lên được tại sao Contiki là điểm lựa chọn phù hợp của họ.

Rosie định đi du lịch và cô ấy đã lên toàn bộ chuyến đi của mình một cách tiết kiệm nhất có thể. Nhưng than ôi mọi thứ không như mọng đợi của cô. Đồ ăn thì dở tệ, khách sạn thì bèo nhèo, lạnh lẽo mà còn đầy mạng nhện. Đã thế cô còn tốn tiền cho quá trời vé vào cổng mà không biết trước. Du lịch rẻ mà không rẻ chút nào. Cũng may Rosie đã có một cách khác là tìm đến Contiki để giúp cô ấy chi tiêu một cách hiệu quả khi đi du lịch.

Hãy gặp Ben. Ben thích đi du lịch theo ý mình và cho rằng mình biết những quán ăn ngon nhất, những nhà hàng tốt nhất, những địa điểm tuyệt nhất. Nhưng than ôi, thật ra Ben chẳng biết gì cả. Hãy để Contiki lên kế hoạch cho chuyến đi của Ben với chi phí hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể là Ben và cũng có thể là Rosie hay là một trong những nhân vật khác của chúng tôi. Thật may vì bạn không phải như họ. Với hơn 12 video xoay quanh những vấn đề dở khóc dở cười và đánh trúng tâm lý người xem: Bạn nghĩ bạn biết tất cả nhưng thật ra bạn không biết gì, hãy để chúng tôi giúp bạn khiến chiến dịch #NOREGRET của Contiki dễ dàng chạm vào bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Toàn bộ câu chuyện đều được thực hiện bằng Animation tại Red Cat Motion. Thử thách của chúng tôi là làm sao xây dựng được những nhân vật hài hước, thân thiện, gần gũi và đầy sắc màu vì khách hàng của Contiki rất rộng lớn. Lời thoại cũng cực kỳ trau chuốt, xúc tích và dễ nhớ. Từng nhân vật đều có tên để câu chuyện trở nên dễ kết nối hơn.

contiki

Luca Brasi – Count Me On

LUCA BRASI IS A PUNK, ROCK GROUP FROM TASMANIA, AUSTRALIA. I AM LUCKY TO WORK THE ANIMATED PART FOR THEIR MUSIC VIDEO COUNT ME OUT. HOPE YOU LIKE IT. 

DIRECTOR / PRODUCER – Elder
CINEMATOGRAPHER / EDITOR / COLOURIST – Ed Reiss
ANIMATION – Red Cat Motion
AUDIO POST – Pierre Duyker
PYROTECHNICIAN – Dan Martin
VFX – Ben Kalgovas
CAMERA ASSIST – Harry Vincent, Chris Green
ACTORS – Chris Stanley, Ken Elder, Monique Dilernia, Siena Cole, Dan Martin, Pierre Duyker, Cam Gardner.