Bloxmob: Create apps without learning code

You want to create apps, but you know nothing about code. Try Bloxmob now!!!

Client: Bloxmob
Agency: ELM Digital
Creative and Produce by Red Cat Motion

Founded in 2013 as the leading animation studio. In 2015, we set to ourselves bigger missions and become a visual communications agency. We want to inspire the world with brand visual stories, provide creative visual communications strategy and create stories that are both rational and emotional, connect brand’s values with their target audience.

Red Cat Motion là công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông thị giác và Animation tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ sáng tạo, Red Cat Motion đã tư vấn chiến lược Video cho các công ty quảng cáo và khách hàng trong ngoài nước bao gồm Unilever, Heineken, Coca Cola, Google, Sony, Squire, Nestle, Eurostar… Cùng xem thêm các dự án của Red Cat Motion tại:

Website: redcatmotion.com
Youtube: youtube.com/redcatmotionstudio

Liên hệ tư vấn và sản xuất Animation:

Email: leodinh@redcatmotion.com
Phone: 01203173547
Facebook.com/redcatmotion

Illuminating Threats in the Dark Web

 

It’s never been easy to protect your infrastructure from cybercriminals. They’ll stop at nothing to crack your defenses and get their hands on your financial assets, trade secrets and customer data. And in the Dark Web, they’ve found a dangerous hideout, one that keeps them disguised and covers their track at every turn.

MarkMonitor Dark Web and Cyber Intelligence exposes cybercriminal interactions relevant to your brand in the Dark Web to protect your infrastructure, your financial assets and your customers. Learn more.

Client: Darkweb
Agency: Content Box Marketing
Production House: Red Cat Motion

Dark Web ẩn chứa những nguy hiểm tiềm ẩn mà không phải ai cũng có thể ngăn chặn được. Bảo vệ hạ tầng cơ sở dữ liệu của các doanh nghiệp, tổ chức khỏi những kẻ tấn công mạng là nhiệm vụ tối quan trọng. Nhưng phải làm gì khi chúng ẩn mình quá sâu?

Chúng tôi không khỏi giật mình khi cùng lắng nghe những câu chuyện bảo mật từ khách hàng Mark Monitor. Họ đã tìm đến Red Cat cho nhiệm vụ video quan trọng này.

Mark Monitor cung cấp dịch vụ giám sát và loại trừ những mối đe doạ từ Dark Web. Nhiệm vụ của Red Cat lần này là phải làm sao xây dựng được một video marketing dễ hiểu từ những ngôn ngữ và công nghệ phức tạp này đến với khách hàng mục tiêu. Với Animation, không gì là không thể.

#redcatmotion #redcatstyle #videomarketing #videobusiness #redcatvideo

 

Cùng Nan khám phá nông trại kì thú.

Thế giới kì thú chưa bao giờ thú vị hơn dưới con mắt khám phá của trẻ thơ. Hãy cùng Nan Kid khám phá nông trại và học ngoại ngữ nhé.

Client: Nestley
Agency: Bates Chi & Partners
Production House: Red Cat Motion

Xem toàn bộ hành trình kì thú tại đây nhé: link

Contiki: Travel with #noregret

Whoever you identify with, we’ve got a trip to turn your FML to OMG. With Contiki, there is no regret.
See the full list here

Client: Contiki
Agency: Where There’s Smoke
Production House: Red Cat Motion

#NOREGRET

Du lịch là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn luôn muốn nghe. Chỉ cần nhắc tới du lịch là có cả chục ý tưởng nơi bạn muốn đi và theo cách bạn muốn. Tôi luôn thích tự đi du lịch theo cách của mình, tự tìm hiểu và đó cũng là điểm dở của tôi. Tôi cứ nghĩ mình biết mọi thứ nhưng thật ra bạn chẳng biết gì cả. Và đôi lúc bạn sẽ tốn tiền cho những thứ không cần thiết. Đây cũng là insight cho chiến dịch không hối hận #NOREGRET của Contiki.

Contiki được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu cho cho các khách hàng từ 18 đến 35 tuổi. Mục tiêu của Contiki là đem lại những trải nghiệm du lịch đáng giá cho khách hàng của mình, và họ sẽ không bao giờ hối hận khi du lịch với Contiki, dù đi bất cứ đâu, với chi phí hợp lý.

Với chiến dịch #NOREGRET của mình, Contiki hứa đem lại những trải nghiệm du lịch không thể nào quên được cho khách hàng của mình. #NOREGRET Contiki thể hiện mình không chỉ là một triết ký về du lịch mà đó còn là một phong cách sống. Điểm nhấn của chiến dịch là những câu chuyện tập trung vào những cá tính du lịch khác nhau, và gián tiếp nói lên được tại sao Contiki là điểm lựa chọn phù hợp của họ.

Rosie định đi du lịch và cô ấy đã lên toàn bộ chuyến đi của mình một cách tiết kiệm nhất có thể. Nhưng than ôi mọi thứ không như mọng đợi của cô. Đồ ăn thì dở tệ, khách sạn thì bèo nhèo, lạnh lẽo mà còn đầy mạng nhện. Đã thế cô còn tốn tiền cho quá trời vé vào cổng mà không biết trước. Du lịch rẻ mà không rẻ chút nào. Cũng may Rosie đã có một cách khác là tìm đến Contiki để giúp cô ấy chi tiêu một cách hiệu quả khi đi du lịch.

Hãy gặp Ben. Ben thích đi du lịch theo ý mình và cho rằng mình biết những quán ăn ngon nhất, những nhà hàng tốt nhất, những địa điểm tuyệt nhất. Nhưng than ôi, thật ra Ben chẳng biết gì cả. Hãy để Contiki lên kế hoạch cho chuyến đi của Ben với chi phí hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể là Ben và cũng có thể là Rosie hay là một trong những nhân vật khác của chúng tôi. Thật may vì bạn không phải như họ. Với hơn 12 video xoay quanh những vấn đề dở khóc dở cười và đánh trúng tâm lý người xem: Bạn nghĩ bạn biết tất cả nhưng thật ra bạn không biết gì, hãy để chúng tôi giúp bạn khiến chiến dịch #NOREGRET của Contiki dễ dàng chạm vào bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Toàn bộ câu chuyện đều được thực hiện bằng Animation tại Red Cat Motion. Thử thách của chúng tôi là làm sao xây dựng được những nhân vật hài hước, thân thiện, gần gũi và đầy sắc màu vì khách hàng của Contiki rất rộng lớn. Lời thoại cũng cực kỳ trau chuốt, xúc tích và dễ nhớ. Từng nhân vật đều có tên để câu chuyện trở nên dễ kết nối hơn.

contiki

Luca Brasi – Count Me On

LUCA BRASI IS A PUNK, ROCK GROUP FROM TASMANIA, AUSTRALIA. I AM LUCKY TO WORK THE ANIMATED PART FOR THEIR MUSIC VIDEO COUNT ME OUT. HOPE YOU LIKE IT. 

DIRECTOR / PRODUCER – Elder
CINEMATOGRAPHER / EDITOR / COLOURIST – Ed Reiss
ANIMATION – Red Cat Motion
AUDIO POST – Pierre Duyker
PYROTECHNICIAN – Dan Martin
VFX – Ben Kalgovas
CAMERA ASSIST – Harry Vincent, Chris Green
ACTORS – Chris Stanley, Ken Elder, Monique Dilernia, Siena Cole, Dan Martin, Pierre Duyker, Cam Gardner.

Cùng ChocoPN dạy bé học đếm

Nhắc đến Animation là nghĩ ngay đến trẻ con đầu tiên (nhưng không phải là duy nhất nhé). Vì thế, các dự án Red Cat thực hiện phần nhiều dành cho đối tượng này, điển hình là chuỗi MV ca nhạc thiếu nhi cho thương hiệu Choco P&N (bánh kẹo Phạm Nguyên). Để ra mắt dòng sản phẩm mới, Choco P&N đã tìm một cách hoàn toàn khác để khiến các “khách hàng tí hon” và bố mẹ chú ý. Đó là những bài hát với ca từ và giai điệu vui nhộn, lồng ghép với hình ảnh thương hiệu đầy màu sắc và dễ thương để bé vừa có thể học chữ, làm tính… vừa có thể cùng mẹ nhún nhảy và hát theo nhạc. Một dự án đầy thử thách mà Red Cat được vinh dự tham gia với vai trò lên ý tưởng và sản xuất cho chuỗi 6 video ca nhạc.
Client: Bánh Kẹo Phạm Nguyên
Agency: Maxus
Animated Production: Red Cat Motion
Nhạc sĩ: Đào Duy Tùng
1. Ý tưởng
Sử dụng những bài hát dân gian với giai điệu quen thuộc, Red Cat hợp tác cùng một nhạc sĩ chuyên nghiệp để viết lại lời và thay đổi phần hòa âm, phối khí. Những bài hát vui tươi và bắt tai ra đời, khuyến khích bé bắt chước theo những con số, bảng chữ cái hay thói quen tập thể dục và vệ sinh thân thể. Ví dụ đây là một đoạn biến tấu trên lời bài hát Lý Ngựa Ô

Bướm bay lượn ngoài sân
Bướm bay lượn ngoài sân
Trời mây xanh ngát,
tia nắng tưng bùng ngoài kia
(bay lên nào bướm ơi)
Hoa khoe sắc đẹp nè,
cây trái thật xinh
Búp non hé nở,
hương thơm tỏa khắp
Bướm bay bay lượn một vòng
Cùng nhau hát to lên nào,
vui lên nào
Cho khu vườn thật vui
Cùng nhau múa vui lên nào,
vui lên nào
Cho khu vườn thật vui

2. Style frames
Trẻ con, dễ thương, vui nhộn nhưng không quá tinh nghịch và nhí nhảnh. Đó là những tiêu chí hàng đầu được đặt ra cho thiết kế bộ nhân vật bao gồm cô cậu bé, bươm bướm, voi, sự tử và hươu cao cổ của video. Miệt mài với nhiều nghiên cứu và hàng loạt thiết kế với phong cách đa dạng, các Visual Artist cuối cùng cũng tạo nên hình tượng hoàn hảo cho nhân vật. Những tạo hình nhân vật ban đầu.

Những tạo hình nhân vật ban đầu để nhãn hàng lựa chọn
Cả những chú voi, sư tử, huơu cao cổ, bươm bướm, ông Mặt Trời… cũng phải rất “trẻ con” và gần gũi. May mắn là ngay lần đầu tiên đề xuất thì các tạo hình nhân vật này từ Red Cat đều được khách hàng đồng ý. Và thành phẩm cuối cùng ra đời:

Bộ nhân vật cuối cùng trong trong series MV
3. Storyboard
Điểm nhấn của video nằm ở sự phối hợp nhịp nhàng, ăn khớp giữa ca từ và các động tác, vì vậy vũ đạo là phần được chú trọng hơn cả. Bạn biết không, các động tác thể dục hay các điệu nhảy sinh động cho nhân vật do chính các Visual Artist của Red Cat sáng tạo đấy. Sau đó, tất cả những cử động uyển chuyển ấy được truyền tải toàn bộ qua một bản sketch rất chi tiết. Phần background cũng được chăm chút kĩ lưỡng để tạo nên tổng thể hài hòa và cảm giác thân thiện, gần gũi cho các “thiên thần nhí”.
Từ bản sketch sơ khởi
Đến bản graphic hoàn chỉnh đều được chăm chút kĩ lưỡng.
4. 3D Modeling
Không giống những MV ca nhạc từng thực hiện, chuỗi video của Choco P&N có phần thử thách hơn khi phải thể hiện chính xác các động tác nhảy hay thể dục với những cử động linh hoạt như xoay vòng, bật nhảy, lắc hông… để kích thích được các bé hoạt náo và nhảy múa cùng, điều mà hình thức 2D không thể làm được. Đó là lúc các chuyên gia 3D của Red Cat vào cuộc. Họ thực hiện model 3D tất cả nhân vật và thiết kế chuyển động sao cho tự nhiên và mượt mà nhất.
Kết hợp 2D và 3D
Các nhân vật 3D tiếp tục được render về dạng 2D để hòa hợp với tổng thể background và element 2D được thiết kế trước đó. Nhờ vậy, phong cách của video luôn đồng nhất, nhưng các nhân vật thì lại linh hoạt và vô cùng sinh động. Và cuối cùng là thành phẩm.

5. Kết quả:
Chuỗi video ca nhạc cho bé của Choco P&N đã nhận được sự hưởng ứng và khen ngợi hết lời từ các bố mẹ.

Các video đăng tải trên Youtube đều được đón chờ bởi các bé và phụ huynh. Tính đến thời điểm hiện tại, có video đã gần cán mốc 5 triệu lượt view cùng vô số bình luận tích cực!

Red Cat nhận được sự khen ngợi từ khách hàng và giành được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng mới cho những dự án tương tự sau này.
Nếu bạn vẫn đang cân nhắc về một dự án âm nhạc đáng yêu như thế này, hay với một cá tính khác, đừng ngần ngại chia sẻ cùng Red Cat nhé!

Vietnam Creative Festival Teaser 2016

Vietnam Creative Festival is the biggest creative festival in Vietnam which was first organized in 2014. In 2016, the festival comes back with the topic Senses of Vietnam to bring all creative and entrepreneurs together. “Senses of Vietnam”– Where the images and emotions of Vietnam are evoked through the 5 senses. From the simplicity of everyday life: Exquisite natural landscapes, Familiar rice grains, Exotic fragrant bowls of Pho, Street food stalls, Alluring melodies of traditional music…To sophisticated concepts of Oriental philosophy.

Learn more at: http://creativefest.vn/

Việt Nam Creative Festival – Đấu trường sáng tạo 2016 là sự kiện sáng tạo lớn nhất cả nước quy tụ các các công ty, cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo và yêu thích sáng tạo. Đấu trường sáng tạo năm nay đem đến cho mọi người cảm quan Việt Nam bao gồm hàng loạt hoạt động sáng tạo như cuộc thi Nice Vietnam, triển lãm các tác phẩm và sản phẩm của các doanh nhân sáng tạo trẻ, hội thảo về tinh thần kinh doanh sáng tạo và đổi mới, cuộc thi Creative Business Cup 2016 nhằm khơi nguồn cảm hứng và tạo điều kiện để các doanh nghiệp gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối với nhà đầu tư.

Với vai trò là đối tác chiến lược, Red Cat Motion tổ chức Nice Vietnam là cuộc thi dành cho cá nhân hoặc nhóm có các ý tưởng sáng tạo giúp quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Sản phẩm dự thi có thể là các tranh vẽ, video, phim hoạt hình, tem…

Buổi triển lãm và hội thảo chủ đề Tinh thần Kinh doanh sáng tạo và đổi mới sẽ được tổ chức trong hai ngày 7 và 8-10 với các cuộc trò chuyện xoay quanh ngành sáng tạo trong thời gian gần đây.

Trong khuôn khổ chương trình còn có cuộc thi Creative Business Cup 2016 lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Đây là cuộc thi toàn cầu được tổ chức tại Đan Mạch từ năm 2010 dành cho các doanh nhân trong ngành sáng tạo với mục tiêu tăng cường kỹ năng, thúc đẩy tinh thần cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Xem thông tin và đăng ký dự thi tại http://creativefest.vn/

Lễ hội Sáng tạo Việt Nam 2016 do Mạng lưới Doanh nhân Sáng tạo Việt Nam (Vietnam Creative Entrepreneurs Network) tổ chức, diễn ra lần đầu tiên năm 2014.

Dallas: Big Things Happen Here

Client: www.visitdallas.com
Agency: Motion Authors
Production: Red Cat Motion

From Deep Ellum to Trinity Groves to Arlington, there is so much to discover here! You can see and do it all in Dallas’ many diverse neighborhoods. Find out more.