12 Feb 2017

Học Viện Tư Duy Sáng Tạo và Animation tiên phong Red Cat Academy

12 Feb 2017Chúng tôi tin rằng ai cũng có thể sáng tạo, và để thành công, bạn cần phải giỏi sáng tạo. Những người sáng tạo giỏi là những người có khả năng tư duy tốt. Đó là lý do chúng tôi lấy tư duy sáng tạo làm nền tảng cho tất cả chương trình học của Red Cat Academy. Red Cat Academy là đơn vị đào tạo trực thuộc Red Cat Motion, một trong những đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo và sản xuất animation phục vụ cho marketing ở Việt Nam.Đi từ nền tảng chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm thực tế phong phú tại các thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi nhận thấy tiềm năng mạnh mẽ từ các bạn trẻ, những bạn yêu thích, đam mê và chấp nhận theo đuổi một con đường nghề nghiệp mới mẻ nhưng còn rất trẻ ở Việt Nam – Thiết kế sáng tạo và Animation. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi tạo ra một môi trường học bài bản cả về tư duy sáng tạo lẫn kiến thức chuyên môn thực tế.  


Tại Việt Nam, hầu hết các trường học thiết kế đều tập trung vào phần mềm để học viên có thể làm tốt công việc của mình nhưng thiếu đổi mới và sáng tạo các bạn sẽ không thể chạy được đường dài.


Tháng 5 năm 2015, Red Cat Academy ra đời.Kể từ khóa học đầu tiên đến nay, Red Cat Academy đã đào tạo hơn 250 học viên với 4 chương trình trọng tâm: Tư duy sáng tạo và Animation Cơ bản, Tư duy hình ảnh và Vẽ tay, Tư duy sáng tạo và Animation Nâng cao chuyên sâu Motion Graphics và Tư duy sáng tạo và Animation Nâng cao chuyên sâu Diễn xuất nhân vật. Nhiều bạn cựu học viên nay trở thành thành viên của các đội ngũ sáng tạo tại nhiều công ty trong nước, bao gồm cả Red Cat Motion là niềm kiêu hãnh và cũng là động lực để Red Cat Academy tiếp tục sứ mệnh của mình.


Nhờ vào những nỗ lực và đóng góp của Red Cat Academy, đài truyền hình Việt Nam đã có một buổi ghé thăm, phỏng vấn và quan sát việc học của các bạn học viên tại Red Cat Academy. Đó cũng là một trong những điều đáng tự hào của đội ngũ giảng viên tại Red Cat.


Triết lý của Red Cat Academy

Tư duy chiến lược

Tư duy chiến lược

Tư duy chiến lược sẽ giúp cá nhân và tập thể đi xa và bay cao.

Sẵn sàng đổi mới

Sẵn sàng đổi mới

Sẵn sàng đổi mới để tiên phong nắm bắt cơ hội và dẫn đầu xu hướng.

Rèn giũa kỹ năng

Rèn giũa kỹ năng

Rèn giũa kỹ năng để trở nên bén nhọn và tối ưu hoá hiệu quả công việc.

Hãy cùng ghé thăm học viện Red Cat Academy để được tư vấn chương trình học phù hợp nhé. www.redcatacademy.com

Leave a comment
More Posts
Comments
Comment