About us
MEET THE RED CAT TEAM

Founded in 2013, Red Cat Motion is a video agency that uses visual storytelling and animation to connect brands with their audiences. With more than 25 people, we are a team of planners, account, writers, motion and visual artist. We inspire the world with brand visual stories, provide creative visual communications strategy and create stories that are both rational and emotional, connect brand’s values with their target audience.


OUR CORE TEAM
Leo DINH

Leo DINH

Creative Director/Founder

Nguyen Chi

Nguyen Chi

Art Director

Minh Pham

Minh Pham

Motion Leader

Tran Khanh An

Tran Khanh An

Account Director


Our dream of Vietnam Animation is featured on VTV6.


Red Cat Motion is featured on popular local magazines such as Thanh Nien, Tuoi Tre.

13938623_673736326127370_5787514923782365274_n

Những câu hỏi mà các bậc phụ huynh nhận được từ trẻ sẽ được “Ốc Thông Thái giải đáp tất cả” – đó là lời khẳng định của anh Đinh Kiều Anh Tuấn – người “sinh ra” nhân vật hoạt hình Ốc Thông Thái.
Dự án khởi động vào tháng 7.2015 và ra mắt vào tháng 9.2015. Ý tưởng bắt nguồn từ sự yêu thích khoa học và mong muốn truyền đạt những kiến thức này đến các bạn nhỏ thông qua hình thức video hoạt hình sáng tạo, mới lạ và dễ tiếp thu.
Đối tượng khán giả của Ốc Thông Thái là các bạn nhỏ ở độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi. Ngoài ra, dự án còn hướng tới một số đối tượng như phụ huynh, giáo viên cũng như các bạn sinh viên đam mê khoa học”.
“Đội hình báo đỏ” là cách để nói về ba thành viên trụ cột Công ty truyền thông Báo Đỏ (Red Cat Motion – RCM). Ngay sau khi tốt nghiệp THPT, Đinh Kiều Anh Tuấn tự xác định mục tiêu là làm trong ngành thiết kế, khi nghề này còn mới ở VN.
“Do ảnh hưởng từ người bác ruột chuyên làm thiết kế bìa lịch, từ nhỏ thích mày mò vẽ vời, thiết kế cái này cái nọ nên tôi xin ba cho đi học truyền thông đa phương tiện ở ĐH Swinburne, Úc. Ngày đó khi xin đi du học, ba chỉ cho tiền học trong năm đầu, về sau tôi lo hết. Và tôi đã thực hiện được lời hứa, từ năm thứ hai ở Úc tôi bắt đầu làm thêm bằng chính chuyên ngành thiết kế đang học” – Tuấn chia sẻ.
Hai năm theo học tại Úc, vừa học vừa làm thêm mảng thiết kế, làm video hoạt hình quảng cáo cho Tuấn nhiều kinh nghiệm và hun đúc một ước mơ khởi nghiệp độc đáo. Về nước, Tuấn bắt đầu bằng vị trí giám đốc mỹ thuật, giám đốc sáng tạo tại một công ty truyền thông quảng cáo khi mới bước qua tuổi 20.

XEM THÊMRed-Cat-Motion-Tuoi-Tre